NHÀ XƯỞNG 2 TẦNG - LONG HẬU

Lĩnh vực hoạt động

Tổng quan:

Nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế có đầy đủ các thành phần như một công trình nhà xưởng 1 tầng. Tuy nhiên ngoài kết cấu chính là: cột, dầm, kèo, xà gồ, mái. Thì nó còn có thêm một số kết cấu phụ nữa như là sàn lửng và cầu thang. 

Thiết kế nhà xưởng 2 tầng là bước đầu tiên và quan trọng nhất mục đích là để công trình được tối ưu nhất về công năng và tính thẩm mỹ ngoài ra còn có một số giải pháp kỹ thuật khác.

Xây dựng nhà tiền chế 2 tầng tiền chế nói riêng hay nhà thép tiền chế nói chung có thể linh hoạt trong việc ứng dụng vào những công trình nhà xưởng và đáp ứng mong muốn của quý khách hàng đó là tạo nên một công trình chất lượng,  thẩm mỹ và đưới tối ưu tối đa về mặc diện tích. Thi công nhà xưởng 2 tầng thép tiền chế thường được ưu tiên hơn vì lợi ích tận dụng tối đa diện tích đất sử dụng. Một số chủ đầu tư cũng muốn thể hiện uy thế của công ty mình thì việc thiết kế nhà xưởng 2 tầng là gợi ý hợp lý.

Trước mọi dự án đảm nhận, đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm hiểu ngành nghề, quy mô sản xuất hiện tại cũng như tương lai của chủ đầu tư, vị trí xây dựng, địa tầng địa chất,… sau đó sẽ qua một bước phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp phù hợp.

Lý do để nhà thép tiền chế 2 tầng trở nên phổ biến là lợi ích kinh tế lớn mà nó mang lại cho chủ đầu tư. Được sử dụng nhiều trong xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, quầy hàng trưng bày, siêu thị,…. So với việc xây dựng những dự án công nghiệp bằng bê tông, gạch đá tốn một thời gian khá dài, nhà thép tiền chế 2 tầng đẩy nhanh thời gian thi công. Chủ đầu tư cũng nhờ đó mà có thể nhanh chóng triển khai hoạt động của nhà xưởng.

 

THI CÔNG XÂY DỰNG

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

TRANG TRÍ NỘI THẤT

CopyRight HBIP 2020
Sitemap