INTERHOUSE LA

Lĩnh vực hoạt động

Tổng quan:

Công ty Cổ Phần Interhouse LA (ILA) thuộc Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình (HBC) chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt đồ gỗ nội, ngoại thất cho các dự án: căn hộ, cao ốc văn phòng, khách sạn, resort ... trong và ngoài nước; với dây chuyền máy móc hiện đại từ Châu Âu, chuyên sản xuất các sản phẩm nội, ngoại thất đa dạng. Đồng thời, với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hơn 100 thợ lành nghề giúp đẩy mạnh năng suất, cho ra thành phẩm với đường cắt, vát cạnh sắc nét và giảm giá thành sản phẩm tới mức tối đa.


Hiện nay với quy mô nhà xưởng diện tích trên 15.000m2, cùng với hệ thống các showroom nội thất và căn hộ mẫu, trưng bày nhiều mẫu mã thiết kế hiện đại, liên tục bổ sung cập nhật nhắm bắt kịp với xu hướng thị trường nội thất mới nhất giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.


 

INTERHOUSE cam kết sẽ luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ tư vấn tận tâm nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành nội thất nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.


Hãy đến với INTERHOUSE để hoàn thiện không gian sống của bạn!

THI CÔNG XÂY DỰNG

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

TRANG TRÍ NỘI THẤT

CopyRight HBIP 2020
Sitemap