XÂY DỰNG HẠ TẦNG

Lĩnh vực hoạt động

Tổng quan:

Hoạt động xây dựng hạ tầng chủ lực của HBI tập trung vào xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình hạ tầng giao thông (đường bộ, đường xá trong khu công nghiệp…), hạ tầng nước (nhà máy cấp nước, trạm xử lý nước thải, đường ống cấp nước), hạ tầng công nghiệp (nhà xưởng,…). Các công trình hạ tầng mà HBI thực hiện đã góp phần rất quan trọng trong việc kết nối, tạo nền tảng cho phát triển kinh tế - xã hội và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Tập trung xây dựng chuẩn hoá hoạt động Công ty Cổ phần theo cơ chế đầu tư vốn, chuẩn hoá đội ngũ cán bộ, liên tục phát triển và hoàn thiện về con người và năng lực làm việc, nâng cao chuyên môn nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường và chủ động hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực, đảm bảo mục tiêu chung của doanh nghiệp là hiệu quả, phát triển bền vững tạo tiền đề vật chất nền tảng để đến những năm tiếp theo.

Từ khi thành lập đến nay Công ty đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ đáp ứng các yêu cầu của nhà đầu tư. Đồng thời Công ty đã thi công nhiều công trình phức tạp yêu cầu về mỹ, kỹ thuật cao và quy mô lớn cũng như tiến độ thi công, đặt biệt là công tác chuẩn bị xây dựng và giải phóng mặt bằng, các thủ tục chuẩn bị xây dựng…. Công ty hiện có tiềm năng cơ sở vật chất vững vàng, có đội ngũ CBCNV đạt trình độ chuyên môn kỹ thuật nghiệp vụ cao, có kinh nghiệm quản lý và tổ chức thi công những công trình lớn.

Không chỉ dừng lại ở xây dựng hạ tầng giao thông, HBI đang từng bước chinh phục phát triển thi công hạ tầng đô thị với các hạng mục như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, cảnh quan…

HBI xây dựng các nhà xưởng cho Matec (lô A8, lô H1 KCN Hoà Bình, nhà xưởng xây sẵn lô D (KCN HB), nhà xưởng lô Q9 (nay đang cho ILA thuê), Q9B (nay đang cho AVA thuê) ở KCN Long Hậu. 

HBI có xây dựng dân dụng với việc hoàn thiện: xây, tô, ốp, lát,... cho các toà nhà chung cư Celadon, Song Ngọc, Viva, River Gate, khu biệt thự Phong Phú... 

THI CÔNG XÂY DỰNG

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

TRANG TRÍ NỘI THẤT

CopyRight HBIP 2020
Sitemap