Giới thiệu Công ty

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Hòa Bình là sự kết hợp giữa các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng.

Công ty CP Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (HBC):

Một trong những công ty Xây dựng hàng đầu Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, Hòa Bình đã gặt hái nhiều thành tựu trong việc hợp tác với các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Các công trình tiêu biểu: Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower(tòa nhà cao nhất Việt Nam), trung tâm thương mại Vincom, Nhà điều hành cảng hàng không Tân Sơn Nhất ...

Công ty CP Long Hậu (LHG):

Công ty thành công trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp tại Long An, chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu.

Công ty Jesco Holdings

Tập đoàn lớn của Nhật Bản, gặt hái nhiều thành tựu tại Nhật Bản và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong lĩnh vực hạ tầng, kỹ thuật, phần mềm và quản lý tài chính.


Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình (HBI) hiện là chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp và Khu dân cư Long Hậu - Hòa Bình tọa lạc tại xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, cách trung tâm Tp.HCM 30km.

Với phương châm con người là nguồn vốn (Human Capital) quý giá nhất quyết định sự thành công và phát triển bền vững của Công ty, HBI luôn chú trọng chính sách về phát triển con người nhằm tạo ra môi trường làm việc thuận lợi cho  mỗi nhân viên khẳng định năng lực cá nhân cùng với sự phát triển của công ty.