VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG LONG HẬU-HÒA BÌNH

Với mục tiêu tạo thêm các mảng cây xanh, thảm cỏ, hoa kiểng trong Khu công nghiệp & Khu tái định cư, tiến đến chủ động trong việc tự thi công, cung cấp cây xanh cho toàn khu. Ngoài ra còn định hướng cung cấp dịch vụ cây xanh cho khách hàng thuê đất trong Khu công nghiệp hay mua đất nền trong Khu dân cư, ban quản lí Khu công nghiệp Long Hậu-Hòa Bình đã lên kế hoạch triển khai xây dựng vườn ươm cây giống. Vườn ươm được xây dựng trên diện tích: 2.663 m2. Trong đó có 2 khu vực chính là:

-    Khu đất dùng để ươm cây với diện tích: 1.558 m2

-    Khu vực dự phòng và ủ phân sinh học là: 532 m2.

Theo như  kế hoạch thì Khu công nghiệp Long Hậu-Hòa Bình sẽ tiến hành ươm giống các loại cây như: cây lấy gỗ: lim xẹt, dầu, cây làm cảnh: Vạn niên tùng, nguyệt quế, lộc vừng, sanh, mai vàng, cây làm thuốc: nguyệt quế, lộc vừng, cây ăn trái: ổi, xoài,..
Các loại cây giống sẽ được gieo trồng trong nhà lưới. Nhà lưới được đầu tư bài bản, kiên cố vững chắc, hệ thống tưới rộng khắp giúp cho việc ươm cây giống được tiến hành thuận tiện để đạt  kết quả tốt nhất.

Thời gian thực hiện kế hoạch sẽ bắt đầu từ ngày: 1/6/2014

Địa điểm: khu vực phía tây nhà văn phòng.

Với những kĩ thuật hiện đại của các kỹ sư trong ban quản lí cây xanh cùng điều kiện khí hậu thuận lợi, Vườn ươm cây giống Long Hậu-Hòa Bình hứa hẹn sẽ tạo ra mảng xanh, cảnh quan xanh cho Khu công nghiệp đồng thời cung cấp các sản phẩm cây trồng đến khách hàng thuê đất trong khu công nghiệp hoặc mua đất trong khu dân cư.

P.Kinh Doanh Tiếp thị
Các tin khác