Lễ ký thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng.

Sáng ngày 12/04/2012, tại trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình (HBI)  và trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An.

Thỏa thuận hợp tác này mang nhiều ý nghĩa tích cực đối với cả 2 bên tham gia.

Đối với công ty HBI, thỏa thuận hợp tác này giúp HBI chủ động về nguồn lao động có tay nghề, trình độ và tác phong công nghiệp nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp đầu tư tại khu công nghiệp Long Hậu – Hòa Bình. Đồng thời, công ty cũng thỏa thuận hỗ trợ sinh viên trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An về địa điểm thực tập, các hoạt động ngoại khóa phong phú.

Đối với trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Long An, thỏa thuận trên góp phần giải quyết việc làm cho các sinh viên sắp ra trường và giúp nhà trường nắm bắt được yêu cầu tuyển dụng thực tế tại địa phương nhằm định hướng chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu lao động của xã hội.


Ông Trần Tấn Sỹ - Phó TGĐ HBI và
ông Trần Văn Tịnh – hiệu trưởng trường TC Kinh Tế - Kỹ Thuật Long An ký thỏa thuận hợp tác.
Ảnh: Phòng QLHTÔng Trần Tấn Sỹ, phó tổng giám đốc công ty HBI cho biết:
“Vai trò của giáo dục và đào tạo là hết sức quan trọng trong việc thay đồi tập quán lao động, rèn luyện kỹ năng. Sự hợp tác giữa công ty HBI và trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Long An sẽ góp phần tạo ra nguồn lao động có tay nghề cao, có kỷ luật lao động và tác phong công nghiệp. Đồng thời, thỏa thuận này cũng nằm trong chuỗi những chương trình dài hơi mà Khu công nghiệp Long Hậu – Hòa Bình sẽ triển khai nhằm cung cấp những dịch vụ trọn gói như tư vấn về nhân sự, tuyển dụng lao động, tư vấn tài chính, hệ thống cho các doanh nghiệp đầu tư vào khu, giúp doanh nghiệp tập trung vào năng lực kinh doanh cốt lõi.”

Sau sự kiện này, công ty HBI chủ đầu tư KCN Long Hậu – Hòa Bình sẽ tiếp tục những chương trình hợp tác toàn diện với các cơ quan ban ngành địa phương như PCCC, ban An toàn lao động, Hải quan … nhằm cung cấp những dịch vụ trọn gói, chất lượng cao cho các doanh nghiệp đầu tư.

Theo nguồn tin nội bộ KCN.

Các tin khác