Tổng lãnh sự Nhật Bản sang thăm và tham quan KCN Long Hậu

Sáng ngày 10/8/2012, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Tp.HCM – Ông Harumitsu HIDA đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ Phần Long Hậu tại KCN Long Hậu nhằm tìm hiểu tình hình hoạt động và các dịch vụ tiện ích KCN Long Hậu đang cung cấp cho các nhà đầu tư Nhật Bản, từ đó đề ra những chính sách để hỗ trợ được tốt hơn.


Tại buổi làm việc, Ông Harumitsu HIDA cho biết đây là lần thứ 2 Ông đến KCN Long Hậu, lần trước là Ông đến Long Hậu trong chuyến tham dự sự kiện Trao Giấy Chứng Nhận Đầu Tư Cho 12 Doanh Nghiệp Nhật Bản Đầu Tư Vào KCN Long Hậu (năm 2011). Sau hơn 1 năm trở lại đây, Ông rất vui khi thấy Long Hậu có nhiều thay đổi với cơ sở hạ tầng khang trang hơn, dịch vụ tiện ích hoàn thiện hơn, môi trường xanh hơn và số lượng nhà đầu tư Nhật Bản vào đây cũng chính vì thế mà tăng lên đáng kể. Điều đó đã thể hiện sự tín nhiệm của các doanh nghiệp Nhật Bản đối với KCN Long Hậu.


Về phía CTCP Long Hậu, Ông Trần Hồng Sơn – TGĐ Công ty đã thể hiện niềm tự hào khi KCN Long Hậu nhận được nhiều sự quan tâm từ chính phủ và các nhà đầu tư Nhật Bản. Bên cạnh đó, Ông cũng chia sẻ những trăn trở của mình trong việc hoàn thiện hơn nữa các chính sách hỗ trợ dành riêng cho các nhà đầu tư Nhật. 


Buổi làm việc đã để lại cho Ông Harumitsu HIDA nhiều ấn tượng tốt đẹp. Ông khẳng định, trong thời gian tới Ông sẽ giới thiệu nhiều hơn nữa KCN Long Hậu với các nhà đầu tư Nhật Bản.


(Nguồn: Công ty CP Long Hậu)
Các tin khác