Khu công nghiệp Long Hậu chào đón nhà đầu tư mới

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2012, Khu công nghiệp Long Hậu hân hoan và chúc mừng Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất Công ty TNHH MTV Takazono Vietnam. Nhà máy với tổng diện tích 4000m2 chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp máy móc, thiết bị và dụng cụ y khoa.

Trong chiến lược kinh doanh, Công ty CP Long Hậu (chủ đầu tư KCN Long Hậu) đã xác định nhà đầu tư SME Nhật Bản là khách hàng mục tiêu. Từ đó, Công ty đã phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản. Công ty đã thành lập bộ phận Chăm sóc Khách hàng Nhật và đã xây dựng, đưa vào hoạt động Nhà trẻ, Siêu thị, Văn phòng Hải Quan, Bệnh viện, Nhà hàng, Khu lưu trú dành cho công nhân và chuyên gia … (Phó TGĐ Công ty CP Long Hậu, Ông Phạm Việt Dũng đến tham dự và phát biểu tại Lễ khởi công )

Tính đến nay, Khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút 35 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư sản xuất kinh doanh tại đây. Việc khởi công xây dựng nhà máy Takazono Vietnam lại một lần nữa khẳng định Khu công nghiệp Long Hậu là điểm đến đầu tư thành công cho các doanh nghiệp Nhật Bản hiện tại và trong tương lai.

(Nguồn: longhau.com.vn)

Các tin khác