KCN Long Hậu - Hòa Bình trao học bổng nhân ngày khai trường

Sáng ngày 05-09-2012, nhân dịp khai giảng năm học 2012-2013, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình – chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu Hòa Bình đã đến thăm, tham dự và tặng quà tại các trường học trên địa bàn xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa như: trường tiểu học cơ sở Nhị Thành A, trường trung học cơ sở Nhị Thành…

Hòa mình cùng ngày khai giảng, ông Nguyễn Công Hiệp – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình đã trao những suất học bổng, quà tặng cùng những lời chia sẽ, chúc mừng ngày khai giảng tới các em học sinh, thầy cô giáo... 


(Ông Nguyễn Công Hiệp – Tổng giám đốc công ty trao học bổng tuyên dương các học sinh hiếu học trường Trung học cơ sở Nhị Thành)

Thông qua sự kiện này, các em học sinh hiếu học sẽ có điều kiện tiếp tục phấn đấu giành kết quả tốt trong học tập cũng như rèn luyện đạo đức. Cô Lê Thị Tuyết Linh, Hiệu trưởng trường THCS Nhị Thành – đại diện cho các nhà trường rất vui mừng và cảm kích với việc các em học sinh xuất sắc được tặng học bổng. Em Ngô Thị Quỳnh Như, đại diện cho các học sinh được nhận học bổng gửi lời cảm ơn, hứa sẽ học tập tốt, chăm ngoan để xứng đáng với niềm tin mà công ty trao tặng.

Từ khi triển khai đưa dự án KCN vào hoạt động tại xã Nhị Thành, công ty đã rất tích cực tổ chức các hoạt động hỗ trợ dân cư trong vùng thông qua chuỗi chương trình “Đồng hành phát triển cộng đồng”. Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình với dự án Khu công nghiệp Long Hậu – Hòa Bình một dự án trọng điểm tọa lạc tại Ngã 3 Bình Ảnh-Quốc lộ 1A-xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An còn có nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ cộng đồng như các chương đào tạo, tuyển dụng lao động tại và các hợp tác nâng cao chất lượng y tế với địa phương, giúp cộng đồng người dân nơi đây có điều kiện nâng cao chất lượng đời sống, lao động và thu nhập.
 (Phòng Quản lý hệ thống - HBI)

Các tin khác