HBI Trao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất cho Công Ty TNHH Kyowa Kako Việt Nam

Sáng ngày 14 tháng 07 năm 2014, Ban quản lý Khu công nghiệp Long Hậu-Hòa Bình (HBI) đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công Ty TNHH Kyowa Kako Việt Nam.

Đến tham gia buổi lễ có sự tham gia của Ông Lê Viết Hà-Tổng giám đốc Công Ty CP ĐT XD Hạ Tầng Hòa Bình, Ông Atsushi Ozaki-Giám đốc Công Ty TNHH Kyowa KaKo Việt Nam cùng đại diện 2 bên.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Viết Hà cho rằng, các dự án được trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ hôm nay không chỉ có giá trị rất lớn mà còn là minh chứng cụ thể cho sự tin tưởng và cam kết gắn bó lâu dài của các nhà đầu tư nước ngoài đối với HBI.

Tổng Giám Đốc HBI-Ông Lê Viết Hà  trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công Ty TNHH Kyowa KaKo Việt Nam

Ông Lê Viết Hà cũng khẳng định thêm, trong thời gian tới HBI sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp đảm bảo các thủ tục hành chính được thông thoáng, an ninh đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh được giữ vững, các điều kiện cơ sở vật chất và nguồn nhân lực được cải tiến. Từ đó, khẳng định sự hấp dẫn môi trường đầu tư của HBI đối với các doanh nghiệp nước ngoài, các nhà đầu tư nước ngoài yên tâm lựa chọn HBI là địa điểm đầu tư ổn định lâu dài.

Phòng Kinh Doanh Tiếp Thị
Các tin khác