Chúc mừng và trao quà hộ dân xây dựng trong KDC Long Hậu - Hòa Bình

Ngày 01-10-2012, Ban quản lý Khu dân Cư Long Hậu – Hòa Bình thuộc Khu công nghiệp Long Hậu – Hòa Bình đã đến chúc mừng và tặng quà tân gia cho một trong các hộ gia đình xây dựng nhà ở đầu tiên. 

Đại diện ban quản lý KDC bà Huỳnh Thị Mạnh cho biết “Khu dân cư -Tái định cư Khu công nghiệp Long Hậu – Hòa Bình được bố trí thuận tiện cách quốc lộ 1A 500m và ngay đầu cổng vào KCN, có đầy đủ hạ tầng cơ bản(điện ngầm, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống viễn thông ngầm hóa…) sẵn sàng cho việc xây dựng nhà ở và đã được bàn giao cho người dân. Đã có 40 hộ dân nhận nền tái định cư với số lượng 54 nền tái định cư. Trong 2012 đã và đang có nhiều hộ dân làm thủ tục đăng kí xây dựng nhà”.  

Đây là một trong những trương trình hỗ trợ của công ty đối với người dân ổn định xây nhà định cư, do đó các hộ đăng kí xây nhà trong năm nay sẽ được cung cấp miễn phí cấp phép xây dựng, thiết kế, giám sát và hoàn công...

Được biết Khu công nghiệp Long Hậu – Hòa Bình một dự án trọng điểm tọa lạc tại Ngã 3 Bình Ảnh-xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Đặc biệt thông qua 2 tuyến giao thông quan trọng  là quốc lộ 1A và đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, KCN Long Hậu - Hòa Bình sẽ giúp nhà đầu tư tận dụng được lợi thế về vị trí tại cửa ngõ giao thương giữa Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực ĐBSCL và Vương quốc Campuchia.


(BQL Khu dân cư Long Hậu - Hòa Bình trao quà là một tivi LCD 32 inch cho hộ ông Trần Văn Hiện)

(Theo: P.QLHT - HBI)

Các tin khác