Trang chủ      GIỚI THIỆU      THƯ NGỎTHƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng,

Đầu tiên, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình chân thành gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.
Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Hòa Bình chủ đầu tư của Khu công nghiệp Long Hậu - Hòa Bình được thành lập bởi ba cổ đông chiến lược:

-    Công ty CP Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (HBC)
-    Công ty CP Long Hậu (LHC)
-    Tập đoàn Jesco Holdings (Japan)

Khu công nghiệp Long Hậu - Hòa Bình tọa lạc tại Ngã ba Bình Ảnh, Quốc lộ 1A, thuộc huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, cách TP.HCM (giao lộ Nguyễn Văn Linh - QL1A) 22km; là cửa ngõ giao thương giữa Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; giao thông thuận lợi; gần nguồn lao động dồi dào và thị trường tiêu thụ rộng lớn.

Với những lợi thế của sản phẩm cùng kinh nghiệm trong việc phát triển hạ tầng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ tin cậy nhất vì sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

Đến nay, Khu Công nghiệp Long Hậu - Hòa Bình đã thu hút được nhiều khách hàng đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Pháp & Thụy sĩ. Tỉ lệ lắp đầy đạt 40% diện tích thương phẩm toàn khu; 
 
Đặc biệt trong đó Công ty TNHH ASG VINA (Hàn Quốc), Công ty TNHH YUPOONG Việt Nam (Hàn Quốc) và Công ty TNHH Tân Thành Hoà (Đài Loan), là những doanh nghiệp đã có nhiều nhà máy đang hoạt động tại các KCN ở Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh cũng đã quyết định chọn Khu công nghiệp Long Hậu - Hoà Bình của chúng tôi làm điểm đến để mở rộng sản xuất. 

Sự hài lòng của Khách hàng là định hướng cho mọi kế hoạch và chính sách của Công ty chúng tôi. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang áp dụng chính sách giá cạnh tranh nhất so với các KCN trên trục đường Quốc Lộ 1A, cùng với phương thức thanh toán rất linh hoạt cho Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà máy hoặc mở rộng sản xuất vào khu công nghiệp Long Hậu-Hòa Bình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  Phòng Kinh Doanh Tiếp Thị

Số điện thoại: 0947 068 768

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng

Xin kính chúc Quý khách hàng thành công!       
       
Tổng giám đốc

(Đã ký)


LÊ VIẾT HÀ